Sửa máy giặt

Máy giặt nhà bạn đang gặp hiện tượng hỏng nào trong một số nguyên nhân sau đây ?

 1. Bật máy không lên nguồn
 2. Máy giặt nhưng không vắt, không thoát nước, thoát nước nhưng không vắt báo lỗi
 3. Máy không giặt, không cấp nước, báo lỗi
 4. Máy giặt kêu to, vắt kêu to
 5. Máy không hoạt động gì báo lỗi luôn
 6. Máy giặt không sạch có nhiều chất bẩn bám vào quần áo

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến chúng tôi khi sửa chữa máy giặt tại nhà khách đó là ” Máy giặt có cần bảo dưỡng không ? ”

Theo như chúng tôi với rất nhiều năm trong nghề sửa chữa máy giặt thì việc bảo dưỡng máy giặt là điều rất cần thiết đó là : Bảo dưỡng máy giặt giúp máy giặt khi giặt quàn áo sẽ không có những cặn bẩn bám vào quần áo của chúng ta, bảo dưỡng để kiểm tra tình trạng máy sửa chữa ngay tránh hư hỏng lặng …

Khi nào chúng ta cần bảo dưỡng máy giặt ?

 1. Khi bạn giặt quần áo mà thấy nhiều cặn bẩn thôi ra từ máy và báo nhiều vào quần áo
 2. Khi bạn thấy máy hoạt động không êm ái như hồi mới mua như: máy khi vắt kêu to, máy vắt rung, khi giặt có tiếng kêu lạ …
 3. Khi máy giặt nhà bạn không sử dụng một thời gian dài khoảng vài tháng và chúng ta bắt đầu sử dụng lại.

Bạn đang tìm một trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội ? Khi máy giặt nhà mình hư hỏng ai cũng đều mong muốn kiếm được một công ty sửa máy giặt Uy Tín để sửa giúp bạn. Tại đây Điện Lạnh Đức Anh có đầy đủ những gì mà các bạn đang tìm kiếm hãy gọi ngay cho chúng tôi 0389 885 994 để được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.

 

4 nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt nhà bạn hay bị hư do mình không biết sử dụng chứ không phải do máy kém chất lượng.

 1. Máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo so với sự cho phép của máy
 2. Máy giặt nhà bạn để ở nơi ẩm ướt không thoáng mắt như trong nhà tắm, trên săn thượng vị trí mưa hay hắt vào
 3. Do thời tiết lồm ẩm ướt.
 4. Do máy hoạt động lâu ngày bị lỗi

–  Với nguyên nhân máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo làm cho máy hoạt động trong tình trạng quá tải gây ra một số hiện tượng như : Gấy trục của bộ số, hỏng bộ số, hỏng thụt, làm cho động cơ chạy quá tải nóng dễ hỏng động cơ…

–  Máy giặt nhà bạn để nới ẩm ướt sẽ gây ra các hiện tượng như máy giặt không lên nguồn, máy chạy báo lỗi, cháy động cơ … Các bạn cần lưu ý luôn để máy giặt ở vị trí khô thoáng để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

–  Nguyên nhân máy giặt bị hỏng do thời tiết lồm ẩm ướt các bạn chỉ có một cách đó là dùng máy sấy để sấy lại phần vỉ điều khiển trước khi bật máy để tránh bị chạm chập do lồm ướt vì thời tiết lồm sẽ rất dễ almf hỏng bo mạch điện tử của máy nhé.

–  Việc máy nhà bạn mua đã lâu dẫn đên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, hầu hết ai dùng máy giặt đều có trường hợp này. Vì vậy các bạn hãy sử dụng máy giặt đũng theo nàh sản xuất khuyên để tránh hư hỏng nhé.

Chú ý:  Khi sử dụng máy giặt các bạn phải cần biết điều này đó là khi không sử dụng máy giặt các bạn cần nhổ ngắt nguồn điện ra bằng cách ngắt atomat hoặc nhổ phích căm điện chỉ khi nào sử dụng chúng ta mới cắm cấp lại nguồn. 

=> Vì khi chúng ta không nhổ điện nguồn ra rất có thể nguồn điện nhà bạn chập chờn lúc cao lúc thấp sẽ làm hỏng bo mạch của máy.

              

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội tại ĐIỆN LẠNH ĐỨC ANH

 • Bước 1 :  Quý khách gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0389 885 994. Các bạn sẽ lên một lịch hẹn với chúng tôi để nhân viên công ty đến sửa chữa điện lạnh.
 • Bước 2 : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đễn đúng lịch hẹn với khách hàng.
 • Bước 3: Kiểm tra tình trạng máy giặt, báo giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện với quý khách
 • Bước 4 : Khi quý khách đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế linh kiện hỏng bằng linh kiện mới và kiểm tra lại hoạt động của máy.
 • Bước 5 : Ban giao máy giặt cho quý khách nghiệm thu, viết phiếu bảo hành cho khách hàng và thu tiền dịch vụ. Kết thục dịch vụ.

Dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang tại Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang của chúng tôi được thành lập nhằm mang lại cho quý khách khi cần thợ chuyên về dòng máy giặt cửa ngang để sửa chữa tốt hơn. Thợ Kỹ thuật của ĐIỆN LẠNH ĐỨC ANH 24H được đào tạo bài bản về công việc sửa máy giặt cửa ngang tại Hà Nội với các hãng : Máy giặt electrolux cửa ngang, máy giặt LG cửa ngang, máy giặt samsung cửa ngang, máy giặt indesit cửa ngang … và các dòng máy nội địa nhật điện 110V.

Dịch vụ sửa máy giặt cửa trên tại Hà Nội

Sửa máy giặt cửa trên là dịch vụ của chúng tôi mang đến cho quý khách để phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ đào tạo chuyên sâu về các dòng máy giặt cửa trên như : Máy giặt Toshiba cửa trên, Máy giặt LG cửa trên, Máy giặt Panasonic cửa trên, Máy giặt SamSung cửa trên ….

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt tại Hà Nội dịch vụ Uy Tín 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà mà chất lượng được mọi người biết đến. Hãy đến với trung tâm điện lạnh https://dienlanhducanh24h.com/ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tại nhà đến ngay sau 30 phút cho dù bạn có ở bất kỳ quận nào của Hà Nội. Hãy gọi ngay 0389 885 994 để được phục vụ ngay hoặc được tư vấn về cách sử dụng máy giặt tốt nhất nhé.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Sửa máy giặt tại Hà Nội cửa ngang, cửa trên, các dòng máy giặt được nhập từ các nước châu âu, châu á, hàng nội địa nhật …Chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh sửa chữa nhanh, giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chỉ với 250K một máy đối với máy của trên và 450k đối với máy cửa ngang.

Những điều các bạn về dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi

 • Dịch vụ sửa nhanh tại nhà khắp Hà Nội chỉ với 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách.
 • Thơ có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra bắt đúng bệnh, sửa chữa bênh triệt để.
 • Báo giá sửa, thay thế linh kiện trước khi bắt tay vào làm, giá cả hợp lý, minh bạch
 • Linh kiện thay thế chính hang, bảo hành 12 tháng

Quý khách có bất kì câu hỏi hay thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể liên hệ theo số 0389 885 994 để được giải đáp một cách nhanh nhất.