LẮP ĐIỀU HÒA LG

 Không giống các thiết bị điện như chiếc quạt điều hòa, quạt phun sương...mua về chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng được ngay, máy điều hòa không khí cần phải trải qua công đoạn lắp đặt mới có thể sử dụng được. Tất nhiên, công việc này chúng ta sẽ giao phó cho đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa tại nhà. Điều hòa LG là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn mỗi khi đưa ra quyết định sắm điều hòa. Đức Anh xin giới thiệu dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín nhất, giá rẻ và phù hợp với mọi gia đình.

Tại sao nên lựa chọn điều hòa LG

 Điều hòa LG là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cao cho hàng made in Việt Nam, công nghệ Korea.

 Bề mặt dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn, chống gỉ sét, giúp tăng tuổi thọ và duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

 Máy điều hòa mang công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, được khách hàng yêu thích với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và rất đẹp, bảo hành dài hạn.

 Khi hoạt động, máy lạnh có chế độ làm mát tốt, dàn lạnh và dàn nóng êm ái.

 Có hai dòng điều hòa một chiều và hai chiều chất lượng

 Có thể nói LG vẫn luôn là thương hiệu điều hòa chiếm nhiều ưu thế hiện nay. Nếu bạn có ý định muốn lắp đặt điều hòa LG, liên hệ ngay điện lạnh Đức Anh theo số 0389 885 994 để được tư vấn và báo giá nhé!

Một số sản phẩm điều hòa LG tiêu biểu

 Điều hòa LG - V10ENW 9000BTU 1 chiều – inverter

 Điều hòa LG - V13ENS 12000BTU 1 chiều – inverter

 Điều hòa LG - V18ENF 18000BTU 1 chiều – inverter

 Điều hòa LG - V24ENF 24000BTU 1 chiều – inverter

 Điều hòa LG - B10END 9000BTU 2 chiều – inverter

 Điều hòa LG - B13END 12000BTU Inverter 2 chiều

 Điều hòa LG - B18END Dual Inverte 18000BTU

 Điều hòa LG - 24END 2 chiều inverter 24000btu

Tại sao chọn lắp đặt điều hòa ở Đức Anh?

 Là một đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa LG uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đức Anh có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và trang thiết bị lắp đặt tốt, đây là hai yếu tố quan trọng giúp sản phẩm điện lạnh của bạn được lắp đặt nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình.

 Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo lắp đặt điều hòa an toàn, đúng kỹ thuật. Trước khi tiến hành công việc về độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Chi phí lắp đặt điều hòa tại Đức Anh luôn được báo trước, quý khách có thể thoải mái lựa chọn mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp đặt điều hòa.

 Khi đến với Đức Anh, bạn còn được tư vấn những giải pháp tối ưu về việc lắp đặt điều hòa tại nhà giúp máy hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

 Đức Anh luôn tiên phong trong việc bảo hành, bảo trì khi lắp đặt điều hòa, hệ thống làm mát, lắp đặt hệ thống thông gió… ở bất kỳ nơi nào mà khách hàng có nhu cầu.

 

Tin Liên Quan