LẮP ĐIỀU HÒA SAMSUNG

 Mùa hè oi bức không thể thiếu đi chiếc điều hòa trong gia đình bạn, hãy lựa chọn dịch vụ lắp đặt điều hòa samsung tại nhà của Đức Anh theo Hotline   0389 885 994 để thông báo yêu cầu dịch vụ. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và ghi nhận thông tin. Chỉ sau 20 phút, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt lắp điều hòa Samsung nhanh chóng mà chi phí thì lại khá rẻ so với thị trường, dưới đây là thông tin chi tiết về công đoạn lắp đặt điều hòa của Đức Anh, để khách hàng có cái nhìn nhận cụ thể nhất.

1. Lắp đặt điều hòa tại nhà

 Trước hết, đội ngũ kỹ thuật cần xem xét đến diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, cửa kính, hướng nắng, hướng gió; số lượng người sử dụng trong phòng cho tới các thiết bị tải nhiệt từ đấy đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Sau đấy sẽ gửi báo giá đến khách hàng và thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng.

 Tiến hành thi công lắp đặt điều hòa Samsung khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

 Dàn nóng: Không nên lắp quá xa dàn lạnh, được lắp đặt trên cao và có mái che.

 Dàn lạnh: Lắp dàn lạnh trên tường thật chắc chắn để tránh tình trạng bị rung, luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể đều trong phòng. Không nên lắp đặt dàn lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào và nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt một cách dễ dàng hơn.

 Bên cạnh đấy, việc lắp đặt điều hòa Samsung phải được đảm bảo an toàn và máy hoạt động ổn định thì khách hàng không thể không quan tâm tới việc lựa chọn vật liệu sử dụng cho quá trình lắp đặt như dây điện, ống bảo ôn, ống đồng, và giá treo… là một trong yếu tố gây ảnh hưởng tốt hay xấu đến lắp đặt nên khách hàng yên tâm với từng vật liệu trong quá trình lắp điều hòa Samsung.

Những vật liệu lắp đặt điều hòa Samsung

 Ống bảo ôn: Có công dụng quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Ống với chất lượng tốt sẽ không bị khả năng cô đọng cao hoặc không gây ra hiện tượng chảy nước sau khi lắp đặt điều hòa.

 Dây điện: Trên thị trường có rất nhiều loại dây khách nhau cả về chất liệu và phẩm chất. Chất lượng dây điện tốt sẽ không xảy ra hiện tượng đoản mạch, cháy nổ để việc lap dieu hoa an toàn cho cả kỹ thuật viên và người sử dụng điều hòa.

 Ống thoát nước: Ống thoáy nước kín hoặc đủ độ nghiêng sẽ làm cho nước thoát hết ra bên ngoài. Kết quả là điều hòa sẽ không bị chảy nước và giảm khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong nhà.

 Ống đồng: Chất lượng của ông đồng được sử dụng trong khi lắp điều hòa Samsung ảnh hưởng tới tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Chất lượng ống đồng tốt sẽ giúp chịu được sức ép ga lớn và  không thường xuyên dẫn đến việc hỏng điều hòa trong thời gian dài.

2. Hoàn thành lắp đặt điều hòa và bàn giao cho khách hàng

 Sau khi đã lắp đặt điều hòa tại nhà cho khách hàng, nhân viên sẽ kiểm tra lúc điều hòa đang hoạt động mọi thứ bình thường và ổn định sẽ tiến hành bàn giao cho khách. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 Bảo hành về kỹ thuật lắp đặt từ 6 tháng tới 2 năm, chỉ cần khách hàng liên hệ tới Trung tâm Sửa chữa điện lạnh Đức Anh chúng tôi sẽ phản hồi ngay.

 Chi phí lắp đặt luôn hấp dẫn nhất trên thị trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để toàn bộ đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao trình độ tay nghề, cùng sự nhiệt huyết trong công việc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Tin Liên Quan